หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Người gác đền Khánh Hòa, Tuấn Mạnh chỉ trích Công Phượng chơi xấu

Sau trận đấu ngày 8/7/18 giữa Hoàng Anh Gia Lai và Khánh Hòa, Thủ môn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa đã đăng đàn tố cáo tiền đạo Công Phượng của Gia Lai có hành vi chơi xấu.

Khánh Hòa thắng đẹp trước Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 4-2

V.League là tên viết tắt của giải bóng đá được đánh giá cao nhất trong hệ thống bóng đá nước nhà, tên đầy đủ là Giải bóng đá vô địch quốc gia của Việt Nam. Từ năm 1980 đến nay, giải này đã trải qua 35 mùa bóng đều do Liên đoàn bóng đá Việt Nam đứng ra tổ chức.
Sau những thành tích nổi bật của đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam tại giải U.23 Châu Á, giải bóng V.League được các chuyên gia kỳ vọng là giải đấu trong sáng, thật và sạch.
Thủ môn Tuấn Mạnh của đội tuyển Khánh Hòa.
Thủ môn Tuấn Mạnh của đội tuyển Khánh Hòa.
Nằm trong khuôn khổ vòng 18 của giải V.League 2018, Hoàng Anh Gia Lai và Khánh Hòa đã có màn đọ sức cực kỳ hấp dẫn vào ngày 8/7 tại Pleiku. Kết thúc trận đấu, Khánh Hòa thắng đẹp với tỉ số 4-2. Tuy nhiên, những phút cuối cùng của trận đấu, hai bên đã có chút va chạm nhỏ.
Trong khi câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang bị thua với tỉ số 2-4 trước đôi khách, tiền đạo Công Phượng cho rằng đội bạn đang giở trò câu giờ vào những phút cuối nên đã tới chỗ Tuấn Mạnh để yêu cầu thủ môn đứng dậy. Ngay lúc đó, các cầu thủ của Khánh Hòa đã chạy tới đẩy Công Phượng. Sau pha va chạm này, Công Phượng đã phải nhận trả giá bằng thẻ vàng nhưng Tuấn Mạnh vẫn không hài lòng về phán quyết của trọng tài.

Người gác đền của Khánh Hòa ấm ức, đăng đàn tố Công Phượng chơi xấu

“Lúc đó, tôi nằm trên sân rất đau đớn và không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi chỉ nghe thấy Công Phượng đã nói rất nhiều lời văng tục, chửi bới. Công Phượng còn dùng cả mũi giày chọc thẳng vào đầu tôi khi còn chưa tỉnh.” Tuấn Mạnh ấm ức chia sẻ sau trận đấu.
 Khánh Hòa ăn mừng chiến thắng
Khánh Hòa ăn mừng chiến thắng
Tuấn Mạnh nói thêm, từ trước đến nay, giữa Công Phượng và Tuấn Mạnh không hề có xích mích gì. Tuấn Mạnh cũng không muốn bình luận thêm gì về hành động chơi xấu của Công Phượng và muốn để các lãnh đạo của Hoàng Anh Gia Lai xử lý công bằng vấn đề này.
Pha va chạm này xảy ra vào phút 80 của trận đấu, khi mà Hoàng Anh Gia Lai đang bị dẫn trước 2-4. Sau cú va chạm, Tuấn Mạnh đã phải nằm chờ trên sân đợi các nhân viên y tế đến chăm sóc.

Huấn luận viên Hoàng Anh Gia Lai nói gì về hành động của Công Phượng

Lý giải về hành động của tiền đạo Công Phượng, Huấn luyện viên Dương Minh Ninh đã nói rằng, ông cũng như ban huấn luyện không cổ xúy cho bât cứ hành động chơi tiểu xảo với đối phương hay chửi bới trọng tài cho dù đó là cầu thủ nào.
Khi Tuấn Mạnh nằm trên sân quá lâu vì chấn thương, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng Công Phượng chỉ tới động viên thôi, nhưng có thể lúc đó thủ môn của Khánh Hòa đã có lời lẽ không hay xúc phạm tới Công Phượng nên tiền đạo của chúng tôi đã có hành động đáp trả. Đó là câu chuyện xích mích của hai cầu thủ trên sân bóng và tôi nghĩ chuyện đó là bình thường.
 Huấn luyện viên đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai, Dương Minh Ninh
Huấn luyện viên đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai, Dương Minh Ninh
Chia sẻ thêm về trận cầu, thuyền trưởng đội bóng phố Núi HAGL đã chúc mừng chiến thắng rất xứng đáng của đội tuyển Khánh Hòa. Ông cũng nói: “Đội chúng tôi đã dẫn trước nhưng hàng công lại không tận dụng được lơi thế để có cơ hội nâng cao tỉ số”.
Lịch thi đấu của V.League 2018 rất dày, Hoàng Anh Gia Lai đã phải tính toán kỹ lưỡng cho từng trận đấu. Có những trận đấu các cầu thủ đã thi đấu rất tốt, nhưng cũng có những trận đấu mà hàng phòng ngự đã xử lý không tốt.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น