หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Ẳn thính làm thế nào cho nhanh nhất mà không mất mạng trong vòng chơi PUBG Mobile?

Đấu PUBG Mobile, bạn cần phải làm rõ rất nhiều thứ để có thể vượt qua. các loại súng cùng những chức năng, ưu Điểm hạn chế của chính nó, các phiên bản chiến và sự dựa trên khi thi đấu đội hình, những loài vật dụng phải ghi nhớ để sinh tồn. Dường như, Một trong những điều rất cần phải để ý cùng có vẻ quyết định đến việc gamer có chiến hạ đc tuyệt không? Đó đó là hòm thính.

Hòm thính (Airdrops) là thứ mà nhiều loại các bạn có vẻ chuẩn bị mạo hiểm để có đc. Thính rơi là thời cơ với nhiều người nhưng có nhiều lúc, nó cũng mang đến những chiếc chết rất là âu sầu. Thính là thứ lôi kéo gamer đến chết chóc, nhưng việc chiếm hữu được các món đồ chỉ trong hòm thính là điều mà gamer nào cũng thèm muốn. Có phương pháp nào để ăn thính mà không biến thành đánh bại không? giải đáp là có. hãy đọc một trong những bí kíp dưới đây để thu thập Khả năng cho chính bản thân Anh chị em nhé.

Chọn lựa giây phút loot đồ

Hãy tập trung nghe cùng xác định, dự đoán vị trí hòm thính rồi sẽ rơi. lưu ý rằng, người chơi chỉ có 10-15 giây an toàn khi chạy đến, nhặt đồ với rút lui, ghi nhớ kẻ thù luôn sẵn sàng chầu chực để hạ người chơi nếu như khách hàng thực hiện nghĩa vụ này lâu quá.

Nếu loot đc đạn khói chỉ trong hòm, hãy ném ra xung quanh khiến cho địch thủ bị mất phương hướng, qua đó có khả năng kéo dãn dài thời gian an ninh khi loot đồ, nhưng ghi nhớ loot càng sớm càng tốt.

Buộc phải hiểu rõ trong vòng hòm thính bao hàm gì

Các vật phẩm chỉ trong hòm thính đều rất tốt nếu như không muốn nói thẳng là cực kì mạnh mẽ. Đó cũng là Nguyên Nhân mà nhiều người chơi hài lòng giả mạo hiểm để lao vào.

Bình thường, các sản phẩm quý giá nhất trong hòm thính túi balo gồm: những loại vũ khí sang trọng như: AUG A3, Groza, DBS, M249…; Trang bị: áo giáp, túi ba lô cấp 3, mũ bảo hiểm; những phẩm vật tiêu hao: ống tiêm Adrenaline,Med Kit, First Aid Kit; những loại ống giảm thanh, ống ngắm với nhiều phụ kiện… Bên cạnh đó còn có các phục trang trang phục để nguy trang.
Bộ đồ phục trang ngụy trang – phẩm vật tuyệt vời khi loot hòm thính
Bộ đồ phục trang ngụy trang – phẩm vật tuyệt vời khi loot hòm thính
Hiệp đồng tác chơi là ưu tiên

Lúc thi đấu loại game Squad, hãy cử ra hai thành viên có hỏa lực cao với đẳng cấp bắn giỏi làm nhiệm vụ canh ngăn cản, hai người này cần được chóng vánh lựa chọn lấy các yếu điểm mà ở đó dường như dễ ợt phát hiện kẻ định áp sát. trong những lúc đó, hai người còn lại phải nhanh lẹ áp sát hòm thính để loot đồ, nếu cảm nhận thấy cần thiết, 1 trong các hai người này phải canh phòng cho những người kia nhặt trước, khi bảo đảm thì new nhặt tiếp đồ trong vòng hòm thính. Ở thời điểm này, cùng bất cứ hé lộ nào, những đồng đội đều hình như lọt vào chỉ trong tầm ngắm của đối thủ, chính bởi vậy, việc loot đồ chóng vánh phải để trên bậc nhất.

Gần giống chỉ trong chế độ Duo, khi một người loot đồ, người kia buộc phải đứng kề bên hoặc search vị trí thích hợp để quản map cho hiệu quả.
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội nhóm đã cần phải có kế hoạch hiệp đồng tác chiến
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội nhóm đã cần phải có kế hoạch hiệp đồng tác chiến
Rút lui ngay sau khoản thời gian loot đồ

Đấy là bổn phận bắt buộc mà bạn phải triển khai, nếu có time, game thủ phải để ý chỗ đứng có lẽ ẩn nấp gần nhất để ngay sau khoản thời gian loot đồ ngừng, bạn phải nhanh chóng tới được chỗ đứng đó. phải để tâm rằng, đối phương luôn luôn rập rình và phục kích game thủ, tuy nhiên, phương án đắt tiền rồi sẽ hình như khiến cho bạn phá bỏ kế hoạch đó, hơn nữa, chắc là mang được kẻ địch vào tròng.
Rút lui và đánh bại những kẻ đến sau
Rút lui và đánh bại những kẻ đến sau
Thính không phải là nhiều loại

Không ăn đc thính không phải là thảm họa, điều quan trọng nhất là game thủ hoặc đội nhóm của bạn cần phải là những kẻ sinh tồn cuối cùng. đối tượng chung cuộc vẫn là phải dành chiến hạ. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น